Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Hiên Nhà khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Hiên Nhà cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành sau đây:

Kể từ khi Hiên Nhà giao hàng thành côngSản phẩm lỗi (do nhà cung cấp)Sản phẩm không lỗi
Trong 7 ngày đầu tiênĐổi mới
Trả không thu phí
Miễn phí đổi trả,
Có tính phí vận
chuyển.
Trong 3 tháng đầu tiênBảo hànhKhông hỗ trợ đổi
trả

Cách thức chuyển sản phẩm đổi trả về Hiên Nhà:

Khi yêu cầu đổi trả được chấp nhận, Quý khách đóng gói sản phẩm về nguyên hiện trạng trước khi nhận hàng

Hiên Nhà sẽ gửi hàng đổi trả mới tới tay cho quý khách và quý khách gửi lại đúng hàng đổi trả nguyên trạng lại cho bạn Shipper của bên vận chuyển hàng hóa tới cho quý khách.

 1. LÝ DO CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ
 2. Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả

– Sản phẩm bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

– Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kĩ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của Hiên Nhà) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt, gãy,…).

 1. Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng:

– Hiên Nhà chấp nhận đổi trả đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, tuy nhiên sản phẩm được chấp nhận đổi sẽ căn cứ vào chính sách kinh doanh tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

 1. YÊU CẦU CHO SẢN PHẨM ĐỔI TRẢ
 2. Điều kiện đổi trả:

– Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả của Hiên Nhà

– Sản phẩm/dịch vụ còn đầy đủ phụ kiện và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

– Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng

– Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Hiên Nhà (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…).

 1. Thời gian áp dụng đổi trả

– Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ trên website của Hiên Nhà, khách hàng có thời hạn 07 ngày kể từ ngày nhận hàng để gửi yêu cầu đổi trả.

 1. Chi phí đổi trả

– Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Hiên Nhà hoặc nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.

– Đối với các sản phẩm  trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, trừ trường hợp bài giới thiệu sản phẩm  quy định áp dụng phí đổi trả, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và sẽ phải trả phí vận chuyển theo chính sách giao vận của Hiên Nhà nếu muốn được gửi hàng mới đến địa chỉ yêu cầu.

III. QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN

 1. Nguyên tắc hoàn tiền

– Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của khách hàng khi mua hàng, nếu có thể Hiên Nhà sẽ thay đổi phương thức theo yêu cầu của khách.

– Hoàn tiền khi khách hàng sử dụng mã ưu đãi (coupon): trong các trường hợp đặc biệt được Hiên Nhà chấp nhận hoàn tiền khi khách hàng sử dụng coupon, Hiên Nhà sẽ không hoàn lại khoản giá trị coupon khách hàng đã sử dụng mà chỉ hoàn lại khoản tiền khách hàng thực tế bỏ ra khi mua hàng.

 1. Phương thức hoàn tiền

Hỗ trợ theo thứ tự ưu tiên:

 • KH có thể sử dụng để tiếp tục mua những sản phẩm khác tại hiennha.com
 • Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng: 3-7ngày làm việc.

Hiên Nhà không hoàn tiền mặt cho hàng hóa liên tỉnh: ưu tiên hoàn tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng của khách hàng.

Với yêu cầu hoàn trả sản phẩm do thay đổi nhu cầu của Khách hàng, Hiên Nhà sẽ hoàn tiền vào thẻ/tài khoản của Khách hàng hoặc hình thức khác theo quyết định của Hiên Nhà.

 1. Thời gian xử lý

– Hiên Nhà sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi Hiên Nhà nhận lại sản phẩm.

– Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục II, Hiên Nhà sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

 • Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.
 • Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Hiên Nhà sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền từ 2-3 ngày làm việc.

Chúc quý khách một ngày bình an và nhiều niềm vui!