Thư Mời Tham Gia Sự Kiện iPhone 12 Tiết Lộ Điều Gì?

Công nghệ thực tế tăng cường đã thực sự là đối tượng được Apple quan tâm đến trong năm nay, một lần nữa xuất hiện trên thư mời tham gia sự kiện iPhone 12.

Cũng giống như Apple đã làm với sự kiện “Time Flies”, lời mời “Hi, Speed” cho sự kiện iPhone 12 đã có sẵn dưới dạng đối tượng Thực tế tăng cường – AR (Augmented Reality) trên trang sự kiện của Apple.

Khi ở trên trang web sự kiện của Apple, người dùng có thể nhấp vào biểu tượng Apple để vào chế độ xem AR trên thiết bị iOS và iPadOS. Trên macOS, người dùng có thể tải xuống tệp và xem hoạt ảnh trong Quick Look.

Apple để lộ điều thú vị gì ở thư mời sự kiện iPhone 12? - 1

Biểu tượng này sẽ lặp đi lặp lại qua hoạt ảnh và có thể được xem ở 360 độ trong AR. Apple đã giới thiệu khả năng cho các thiết bị của mình tương tác với các tệp USDZ trong iOS 12. Trải nghiệm AR này mang tới cho người dùng cảm giác khá thú vị, phần nào cũng thu hút mọi người tới gần công nghệ này hơn trong tương lai.

Thư mời sự kiện của Apple thường luôn là điểm sáng của thiết kế về tính sáng tạo và có chủ đích, và AR là một phần tạo nên sự độc đáo này. Công ty dự kiến sẽ công bố bộ tứ iPhone 12, dự kiến bao gồm: iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max tại sự kiện cùng với các phụ kiện âm thanh mới bao gồm tai nghe AirPods Studio được đồn đoán từ lâu.
Apple để lộ điều thú vị gì ở thư mời sự kiện iPhone 12? - 2

Sự kiện trực tuyến của “Nhà Táo” sẽ được tổ chức vào ngày 13/10 tới. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục sự kiện này. Mời quý độc giả đón đọc.